Tiền điện tử

Tiền điện tử đại diện cho một phương tiện trao đổi dựa trên internet tận dụng các chức năng của mật mã để thực hiện các giao dịch tài chính. Họ tận dụng công nghệ blockchain để đạt được sự phi tập trung, tính bất biến và tính minh bạch.
Theo tin tức tiền điện tử mới nhất, có hàng nghìn loại tiền điện tử đang tồn tại. Tuy nhiên, những đồng tiền phổ biến nhất bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, Binance Coin, Bitcoin Cash, Tezos, Tron, Litecoin và EOS, chiếm hơn 80% tổng vốn hóa thị trường.
Các loại tiền điện tử phi tập trung như Bitcoin, có một lợi thế đáng kể - không một cơ quan có thẩm quyền nào có thể kiểm soát chúng. Thay vào đó, chúng được điều chỉnh bởi một thuật toán được lập trình và xác định trước. Điều này làm mất đi yếu tố con người và làm cho toàn bộ hệ thống mạng trở nên minh bạch và bất biến.
Cryptos có thể được gửi trực tiếp giữa hai bên, trong một quá trình nhanh chóng và rẻ, so với chuyển khoản ngân hàng truyền thống. Vì không có cơ quan trung ương hoặc người trung gian, người dùng có thể thực hiện quá trình này mà không phải lo lắng về việc tuân thủ các quy tắc khác nhau.

Page 1 of 5 1 2 5
Contact Me on Zalo
Tham gia group