Quảng cáo

Chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn quảng cáo để giúp doanh nghiệp liên quan đến blockchain hoặc tiền điện tử của bạn trước hàng nghìn người mỗi tháng.

Danchoitienao  chuyên viết các bài đánh giá chuyên sâu về các sàn giao dịch và ví tiền điện tử, hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu và các bài viết liên quan đã giúp đưa blog của chúng tôi đến với hàng nghìn khách truy cập mỗi tháng trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Để xem cách viết, đánh giá chuyên sâu và cách trình bày bài viết, mời các bạn xem qua một số bài viết trong phần đánh giá trao đổi của chúng tôi  .

Vị trí biểu ngữ

Bây giờ chúng tôi chấp nhận các vị trí đặt biểu ngữ trên trang web của chúng tôi. Mỗi vị trí sẽ được dành riêng cho một nhà quảng cáo trong cả tháng.  

Thông tin thanh toán

Thanh toán được chấp nhận bằng Bitcoin (BTC) với số tiền tương đương USD tại thời điểm mua. Chúng tôi cũng chấp nhận USD qua PayPal nếu điều này được ưu tiên.

Liên lạc với chúng tôi bằng cách nào

Nếu bạn quan tâm đến quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất các mục tiêu tiếp thị và tài chính của bạn, hãy bao gồm mô tả ngắn gọn về dự án của bạn và bất kỳ thông tin liên quan nào. Xin lưu ý rằng chúng tôi có quyền từ chối bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào theo quyết định riêng của chúng tôi. 

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist

Contact Me on Zalo
Tham gia group