Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Danchoitienao (“trang web”), bao gồm cả nhân viên của nó, không liên kết và không xác nhận hoặc tài trợ bất kỳ hoạt động bán mã thông báo, cung cấp tiền điện tử, dịch vụ trao đổi mua bán và / hoặc airdrop (“bán mã thông báo”) trừ khi được tiết lộ rõ ​​ràng.

Trang web có thể nhận được một khoản phí cho việc quảng cáo bán mã thông báo nhất định, trong trường hợp đó, nó sẽ được chỉ định và đánh dấu cho phù hợp. Trang web có thể nhận được một khoản phí để tiến hành thẩm định trước khi liệt kê, xếp hạng và / hoặc đánh giá việc bán mã thông báo và / hoặc sản xuất và chỉnh sửa video cho kênh YouTube của trang web (“kênh”).

Sự thẩm định của chúng tôi dựa trên thông tin công khai được tìm thấy trực tuyến, chẳng hạn như trang web bán mã thông báo và báo cáo chính thức. Trang web sẽ không bao giờ chấp nhận một khoản phí để đổi lấy một số điểm xếp hạng nhất định và / hoặc đánh giá cho việc bán mã thông báo.

Xếp hạng bán mã thông báo được công bố trên trang web chỉ đại diện cho ý kiến ​​của người viết cung cấp chúng.

Không có việc bán mã thông báo nào được đề xuất hoặc tư vấn bởi trang web. Trang web không cung cấp lời khuyên đầu tư và không xem xét hoàn cảnh cá nhân của một người khi đăng thông tin về việc bán mã thông báo. Vì lý do trên, các tác giả có thể nắm giữ tiền điện tử và / hoặc cổ phiếu được thảo luận trong trang web.

Các quyết định tham gia bán mã thông báo hoặc mua, bán hoặc nắm giữ mã thông báo liên quan đến rủi ro và phải dựa trên lời khuyên của các chuyên gia tài chính có trình độ.

Việc sử dụng bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin nào về việc bán mã thông báo, bao gồm xếp hạng của chúng tôi và bất kỳ nội dung liên kết nào được cung cấp bởi trang web hoặc thông qua trang web (“Thông tin”) không và không thể đảm bảo rằng một người sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc sẽ không bị lỗ. Người ta phải sử dụng phán đoán của riêng mình hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia để được tư vấn về những vấn đề như vậy.

Tất cả các xếp hạng được công bố trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin. Trang web không cung cấp dự báo, khuyến nghị hoặc tư vấn đầu tư. Do đó, cả trang web và người viết của nó đều không thể chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của khách truy cập.

Trang web đặc biệt khuyến nghị người đọc nên tiến hành phân tích độc lập hoặc chuyển sang các dịch vụ chuyên nghiệp trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Người đọc thừa nhận và đồng ý rằng Thông tin không nhằm mục đích cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp, pháp lý hoặc tài chính. Trang web không đưa ra lời khuyên nào về bản chất, giá trị tiềm năng hoặc tính phù hợp của bất kỳ đợt bán đồng xu hoặc mã thông báo cụ thể nào. Người đọc không nên xây dựng bất kỳ Thông tin nào được hiển thị, xuất bản hoặc cung cấp bởi trang web dưới dạng lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc các tư vấn khác.

Người đọc cũng nên lưu ý đến những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến việc bán mã thông báo và bất kỳ thỏa thuận nào liên quan đến mã thông báo kỹ thuật số. Vì những thỏa thuận này và các bên liên quan hoạt động trực tuyến và có thể không được quản lý, độc giả có thể gặp rủi ro cao về gian lận, không đủ thanh khoản hoặc giá cả không ổn định và không rõ ràng. Người đọc nên hiểu đầy đủ các tính năng của bất kỳ sản phẩm hoặc dự án kinh doanh nào mà bạn dự định tài trợ, và cân nhắc cẩn thận các rủi ro so với lợi nhuận tiềm năng trước khi mua hàng.

Tất cả thông tin, dữ liệu, sách trắng và các tài liệu khác liên quan đến một đợt bán mã thông báo cụ thể chỉ do người tổ chức nó chuẩn bị và người đó hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác của tất cả các tuyên bố. Không có gì đảm bảo rằng thông tin về những vấn đề này là đúng sự thật, chính xác hoặc chính xác.

NGƯỜI ĐỌC CŨNG CHỊU TRÁCH NHIỆM DUY NHẤT VỀ BẤT KỲ QUYẾT ĐỊNH NÀO CỦA HỌ DỰA TRÊN THÔNG TIN VÀ / HOẶC VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB.

TẤT CẢ THÔNG TIN ĐƯỢC CUNG CẤP “NGUYÊN TRẠNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO. TRANG WEB KHÔNG TUYÊN BỐ VÀ TỪ CHỐI TẤT CẢ CÁC BẢO ĐẢM RÕ RÀNG, NGỤ Ý, VÀ TRUYỆN NGHĨA CỦA BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO CHO NGƯỜI DÙNG VÀ / HOẶC BẤT KỲ BÊN THỨ BA NÀO, BAO GỒM CÁC BẢO ĐẢM LÀ CHÍNH XÁC, THỜI HẠN, HOÀN TOÀN, HỢP LỆ ĐỐI VỚI BẤT KỲ KHẢ NĂNG NÀO.

THEO KHÔNG CÓ LƯU THÔNG NÀO, TRANG WEB CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐỐI VỚI BẤT KỲ NGƯỜI ĐỌC MẤT HOẶC THIỆT HẠI HOẶC BẤT KỲ NGƯỜI NÀO KHÔNG CÓ SỰ CỐ NHƯ KẾT QUẢ CỦA BẤT KỲ HOẠT ĐỘNG NÀO MÀ NGƯỜI ĐỌC HOẶC BẤT KỲ NGƯỜI NÀO KHÔNG tham gia dựa trên BẤT KỲ THÔNG TIN NÀO BẠN NHẬN ĐƯỢC QUA TRANG WEB HOẶC NHƯ KẾT QUẢ CỦA VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB .

Việc bán mã thông báo được thảo luận trên trang web có thể chưa được bất kỳ cơ quan quản lý nào xem xét. Các cơ quan quản lý chưa xác nhận tính chính xác hoặc xác định tính đầy đủ của các tài liệu chào bán mã thông báo. Bất kỳ đại diện nào trái ngược lại là một hành vi phạm tội.

Token có thể tạo thành chứng khoán theo luật bảo mật hiện hành.

Các mã thông báo có thể không thích hợp hoặc được cung cấp cho các nhà đầu tư cư trú tại Hoa Kỳ. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã cảnh báo các nhà đầu tư cư trú tại Hoa Kỳ rằng việc bán mã thông báo có thể cấu thành chứng khoán và bằng cách đầu tư vào mã thông báo, các nhà đầu tư có thể mua các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký. Các nhà đầu tư Hoa Kỳ đầu tư vào các dịch vụ như vậy có thể không thể thu hồi bất kỳ tổn thất nào trong trường hợp gian lận hoặc trộm cắp.

Để biết thêm thông tin về quan điểm của SEC và các cơ quan quản lý khác, vui lòng xem xét các tuyên bố sau:

Các liên kết này được đưa ra bằng ví dụ; hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm và biết được vị trí của cơ quan quản lý trong khu vực tài phán của bạn.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist

Contact Me on Zalo
Tham gia group