Giới thiệu

Xin chào bạn … chào mừng bạn đến với danchoitienao!

Chúng tôi là một tài nguyên trực tuyến, nơi hàng nghìn người đam mê tiền điện tử luôn cập nhật các đánh giá, hướng dẫn và thông tin trao đổi chất lượng cao.

Nhiệm vụ của chúng ta

Tại danchoitienao, chúng tôi cung cấp các hướng dẫn và đánh giá mua hàng hữu ích, tiết kiệm thời gian về các sàn giao dịch, nền tảng giao dịch và ví tiền điện tử tốt nhất. Chúng tôi nghiên cứu và đánh giá các sàn giao dịch phổ biến nhất dành cho người mới bắt đầu tiền điện tử, nhà đầu tư và nhà giao dịch.

Mục tiêu của chúng tôi là “làm cho tiền điện tử trở nên dễ dàng đối với mọi người” và cung cấp lời khuyên tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm khi tìm kiếm sàn giao dịch phù hợp để sử dụng. Chúng tôi là những người ủng hộ mạnh mẽ công nghệ blockchain và muốn mang lại nhận thức và giáo dục cho các cá nhân trên toàn cầu. Đó có thể là một thách thức đối với những người mới bắt đầu và muốn thu hẹp khoảng cách kiến ​​thức này bằng cách cung cấp các bài báo không thiên vị, chất lượng và dễ theo dõi cũng như trao đổi đánh giá giúp hơn 120.000 người mỗi tháng.

Hành trình xây dựng

Danchoitienao được ra mắt vào năm 2019 dựa trên sự thất vọng của chính chúng tôi trong việc tìm kiếm các sàn giao dịch để mua, giao dịch và bán tiền điện tử. Thông qua kinh nghiệm của chúng tôi khi sử dụng một số nền tảng tiền điện tử, chúng tôi đã quyết định xuất bản một số đánh giá và hướng dẫn trao đổi cơ bản để giúp đỡ những người khác. Kể từ đó, chúng tôi đã phân nhánh để đề cập đến các chủ đề rộng lớn hơn trong ngành công nghiệp blockchain và xem xét các sàn giao dịch trên một số quốc gia bao gồm Úc, New Zealand, Hoa Kỳ và Singapore. Hôm nay, chúng tôi đã xuất bản hơn 100 bài báo và tiếp tục phát triển sự hiện diện của mình như một nguồn thông tin cho người mới bắt đầu tiền điện tử.

Câu chuyện

“Xin chào … Tôi là Danchoitienao, Tổng biên tập và là người sáng lập danchoitienao. Hành trình của tôi với giao dịch tiền điện tử bắt đầu từ năm 2013 khi lần đầu tiên tôi nghe nói về việc kiếm tiền trực tuyến thông qua các nền tảng giao dịch. Vào thời điểm này, đó là thị trường Forex và bắt đầu học cách giao dịch bằng cách sử dụng một số nền tảng như IG Markets và Pepperstone. 

Sau khi thổi bay một số tài khoản , cuối cùng tôi đã phát triển một kế hoạch giao dịch phù hợp với mình và nhận thấy kỷ luật để trở nên có lợi nhuận liên tục. Tại thời điểm này, tôi cũng đã bắt đầu chia sẻ các ý tưởng giao dịch của mình trên TradingviewVào năm 2016, một người bạn đã giới thiệu cho tôi về Bitcoin và tôi bắt đầu nghiên cứu. Là một người yêu thích công nghệ, sở thích của tôi ngày càng lớn đối với việc tìm hiểu về công nghệ blockchain và quyết định đầu tư và kinh doanh tiền điện tử độc quyền bằng các nền tảng như Bitfinex và BitMEX .  

Tôi bắt đầu danchoitienao vào năm 2019 để chia sẻ tình yêu của mình với công nghệ blockchain và truyền bá nhận thức về tài chính phi tập trung. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một số tài nguyên, hướng dẫn và đánh giá hữu ích sẽ giúp bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình vào tiền điện tử. 

Ngày nay, chúng tôi là một cộng đồng đang phát triển nhanh chóng với hơn 120.000 khách truy cập mỗi tháng, bao gồm các cá nhân quan tâm như trên khắp thế giới – tôi hoan nghênh bạn tham gia cộng đồng của chúng tôi và giúp tăng sự phổ biến của việc áp dụng trong cộng đồng địa phương của bạn.

Quy trình biên tập

danchoitienao nhằm mục đích cung cấp nội dung chính xác và thực tế trong các bài đăng của chúng tôi. Mỗi bài báo đều được kiểm tra tính xác thực tại thời điểm xuất bản để đảm bảo nó có liên quan và cập nhật. Chúng tôi khuyến khích trao đổi kiểm tra các đánh giá của chúng tôi để đảm bảo chúng tôi có dữ liệu, thống kê và thông tin mới nhất.

Cách chúng tôi xếp hạng các sàn

Nội dung của chúng tôi có thể xếp hạng hoặc xếp hạng các sàn giao dịch, dịch vụ và sản phẩm tiền điện tử nhất định. Các xếp hạng này dựa trên trải nghiệm thực tế của chúng tôi khi sử dụng sản phẩm và nghiên cứu kỹ lưỡng để cung cấp cho bạn cái nhìn chuyên sâu trước khi sử dụng nó để mua, giao dịch hoặc bán tiền điện tử. Chúng tôi xem xét các tính năng của sản phẩm, tiền xu có sẵn hoặc các cặp giao dịch, phí, giới hạn, bảo mật, dịch vụ khách hàng và hơn thế nữa.

Trang web này dành cho ai?

Nội dung trên trang web này dành cho các cá nhân muốn tìm hiểu thêm về tiền điện tử, đang tìm kiếm các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở một quốc gia cụ thể hoặc muốn tìm đánh giá chi tiết trước khi sử dụng sàn giao dịch hoặc sàn giao dịch tiền điện tử.

Top Coins

Liên hệ quảng cáo

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist

Contact Me on Zalo
Tham gia group